Không khí sôi nổi buổi làm thủ tục dự thi cao đẳng chính quy năm 2016

Được viết : 22/07/2016

Nguồn tin: Trường cdsptw


Sáng ngày 21/7/2016, tạị Hội đồng tuyển sinh Cao đẳng chính quy Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đã tổ chức làm thủ tục thi cho kì thì năng khiếu đợt 1 năm 2016.


Hội đồng thi tuyển sinh CĐCQ Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương năm nay được thành lập gồm: NGƯT.TS Đặng Lộc Thọ (Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng) - Chủ tịch Hội đồng; TS. Nguyễn Huy Đức và TS. Đỗ Thị Minh Chính (Phó hiệu trưởng) - Phó chủ tịch Hội đồng; ThS. Trần Xuân Hòa (Trưởng phòng Quản lý Đào tạo) - Ủy viên thường trực, cùng các ủy viên là lãnh đạo các Khoa và một số phòng ban. Để giúp việc cho Hội đồng thi có 7 ban, cụ thể: Ban Cơ sở vật chất; Ban Thanh tra Nhân Dân; Ban thư kí; Ban đề thi, Ban coi thi, Ban chấm thi, Ban tuyên truyền.


        Đúng 8h30’, thí sinh tập trung tại Hội trường Đa chức năng để làm thủ tục dự thi. Trong đợt thi này, Nhà trường có 1750 thí sinh sẽ dự thi các môn năng khiếu của các tổ hợp M00, N00, H00 và H01. Mỗi tổ hợp môn sẽ có yêu cầu đặc thù khác nhau, do đó, Hội đồng tuyển sinh đã tổ chức chia các thí sinh làm 4 lượt phổ biến cụ thể, rõ ràng hình thức cũng như cách thức tổ chức thi từng nội dung giúp thí sinh nắm vững quy định để có thể tham gia kỳ thi một cách tốt nhất.

       Chị Vũ Thị Hạnh, phụ huynh thí sinh Đỗ Thu Trang dự thi năng khiếu tổ hợp M00 đã thở phào nhẹ nhõm vì sáng nay đưa con đến muộn. Con chị đã kịp có mặt trong đợt phổ biến lúc 10h30. Ngồi chờ con, chị rất cảm động trước cách thức tổ chức chu đáo, cẩn thận đối với các thí sinh, giảm bớt lo lắng giúp các em bước vào dự thi một cách tự tin, giảm bớt áp lực thi cử rất nhiều.

        Có thể nhận thấy, bằng sự khoa học và linh hoạt, các thủ tục ngắn gọn, ngay trong sáng nay, hầu hết các thí sinh thực hiện xong thủ tục thi. Buổi chiều, các thí sinh đến muộn sẽ tiếp tục được hỗ trợ làm thủ tục.


  Tham gia hỗ trợ kì thi phải kể đến sự nhiệt tình của đội TNTN của Nhà trường. Với tinh thần thanh niên xung kích, các bạn đã chỉ dẫn cẩn thận từng khu vực dự thi đối với các thí sinh, hỗ trợ cho các thí sinh mọi thông tin liên quan đến kì thi; giới thiệu chỗ ăn, nghỉ cho thí sinh và người nhà thí sinh cùng đi...

         Xác định đây là một nhiệm vụ trọng tâm trong các hoạt động của Nhà trường, với sự chuẩn bị chu đáo, không chỉ buổi làm thủ tục hôm nay, mà ngay khi các em bước vào đợt thi ngày 22 và 23/7/2016, tất cả nhiệm vụ được phân công đã ở tâm thế sẵn sàng, hứa hẹn sẽ đồng hành cùng các em với một kì thi nghiêm túc và đạt hiệu quả cao.Admin

Tags: