Lễ bế giảng, trao chứng chỉ khóa 1, 2 và khai giảng khóa 3 đào tạo giáo viên Montessori

Được viết : 18/05/2017

(NCE) - Ngày 22/4/2017, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tổ chức Lễ Bế giảng, trao chứng chỉ Giáo viên Montessori cho học viên khóa 1, khóa 2 và khai giảng khóa 3 - đào tạo Giáo viên Montessori

Buổi Lễ có sự hiện diện của: NGUT.TS. Đặng Lộc Thọ - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường;  ThS. Trần Thị Hằng - Đảng ủy viên - Phó trưởng khoa GDMN; TS. Nguyễn Thị Xuân - Phó trưởng khoa GDMN; ThS. Phạm Thanh Phương - Hiệu trưởng trường MNTH Hoa Thủy Tiên; Ban giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Kiến thức - Ngoại ngữ - Tin học; các Giảng viên giảng dạy các khóa đào tạo Giáo viên Montessori cùng toàn thể học viên khóa 1, 2, 3.

Đây là khóa học nhằm trang bị những kiến thức về Phương pháp giáo dục Montessori, phương pháp được sáng lập bởi nhà giáo dục người Ý - Maria Montessori. Theo phương pháp Montessori, giáo viên là người hỗ trợ, là người tạo ra môi trường học tập phù hợp, thỏa mãn nhu cầu "tự học” và "tự do” của trẻ để trẻ phát huy tối đa tiềm năng của mình.

Phát biểu tại buổi lễ, NGUT.TS. Đặng Lộc Thọ nhấn mạnh giá trị mà phương pháp giáo dục Montessori mang đến cho đứa trẻ và khẳng định đội ngũ giảng viên của trường sẽ mang tinh thần, triết lý của phương pháp Montessori vào các bài giảng của mình giúp cho học viên có được những kiến thức thực tiễn để ứng dụng vào công tác chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non.

NGUT.TS. Đặng Lộc Thọ chúc mừng các học viên khóa 1, 2 đã hoàn thành khóa học với kết quả tốt; biểu dương sự nỗ lực, tâm huyết, trách nhiệm của các giảng viên trong quá trình giảng dạy và tinh thần học tập nghiêm túc, cầu thị của học viên. Đồng chí tin tưởng sau khi kết thúc khóa học các học viên sẽ áp dụng những kiến thức, kỹ năng tổ chức các hoạt động theo phương pháp Montessori đã tiếp thu được vào thực tiễn để nâng cao hiệu quả của công tác chăm sóc, giáo dục trẻ.

NGUT.TS. Đặng Lộc Thọ chào mừng và động viên các học viên khóa 3 tích cực học tập để  tiếp nối thành công của các khóa trước và đạt được thành tích cao trong học tập.

Đại diện cho học viên khóa 1 và khóa 2, chị Nguyễn Thị Thanh Thúy và anh Lê Văn Trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường CĐSPTW, Trung tâm Bồi dưỡng Kiến thức - Ngoại ngữ - Tin học, các giảng viên khoa GDMN đã luôn tận tâm, tạo những điều kiện tốt nhất cho lớp trong suốt khóa học, khẳng định những giá trị sâu sắc mà khóa học mang lại cho mỗi học viên.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, NGUT. TS. Đặng Lộc Thọ đã trao chứng chỉ cho các học viên khóa 1 và khóa 2. 

Nguồn: Trường CĐSPTƯ

Admin

Tags: