Tưng bừng ngày hội việc làm năm 2017

Được viết : 18/05/2017

         (NCE) - Ngày 26/4/2017, tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đã diễn ra Ngày hội việc làm năm 2017. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các Nhà tuyển dụng, các thầy cô giáo và hàng nghìn HSSV đang theo học tại Nhà trường.

       Ngày hội việc làm HSSV năm 2017 quy tụ được hơn 25 đơn vị, trong đó có thể kể đến: Trường Mầm non Hương SenTrường Mầm non Sunrise KidZ; Đoàn tiếp viên Việt Nam Arilines; Trường Mầm non Vinshool; Trường Mầm non Eduplay Gardren Hà Nội,… trong đó có những đơn vị đến từ Nam Định, Quảng Ninh, Thái Bình tham gia và tài trợ tổ chức. Tại đây, các doanh nghiệp đã quảng bá và giới thiệu hình ảnh của mình tới sinh viên, cung cấp cho sinh viên những thông tin thiết thực và nắm bắt được chính sách tuyển dụng, đồng thời giúp họ hoàn thiện các kỹ năng cần thiết để hòa nhập với môi trường làm việc sau khi tốt nghiệp.

         Phát biểu, tặng hoa và trao giấy chứng nhận cho các nhà tuyển dụng tại Ngày hội, NGƯT.TS Đặng Lộc Thọ - Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định "Thông qua Ngày hội việc làm giúp Nhà trường tiếp nhận thông tin phản hồi từ đơn vị sử dụng lao động về nhu cầu kiến thức, kỹ năng làm cơ sở cho việc xây dựng nội dung, chương trình đào tạo cho HSSV, giúp HSSV nhà trường sau khi tốt nghiệp đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động. Ngày hội việc làm sẽ là cầu nối giữa người lao động (HSSV) và nhà tuyển dụng. Sự có mặt của nhiều Nhà tuyển dụng uy tín đã khẳng định niềm tin vào chất lượng đào tạo tại Trường. Để đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của Nhà tuyển dụng, các em HSSV cần không ngừng rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, hoàn thiện kỹ năng trong thời gian tham gia học tập tại Trường.”

         

Nhà trường tặng hoa và giấy chứng nhận cho các nhà tuyển dụng tham gia Ngày hội việc làm năm 2017

         Được tổ chức thường niên với mục đích kết nối sinh viên với các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực mà Nhà trường đào tạo, Ngày hội việc làm là cơ hội để các bạn sinh viên trải nghiệm thực tế về vấn đề: "Nhà tuyển dụng cần gì ở một cử nhân tốt nghiệp”.  Đồng thời, Các nhà tuyển dụng cũng hiểu rõ hơn về chất lượng và các chương trình đào tạo của nhà trường (trong đó có các chương trình song ngành – khóa đầu tiên tốt nghiệp năm 2017), từ đó đặt vấn đề được tuyển dụng theo đơn đặt hàng lâu dài với Nhà trường. Tín hiệu vui mừng này một lần nữa khẳng định hướng đi đúng đắn của Nhà trường trong quá trình đào tạo gắn liền với nhu cầu thực tế.

       

 HSSV và Nhà tuyển dụng tham gia Ngày hội việc làm năm 2017

         Buổi tuyển dụng đã diễn ra chuyên nghiệp, chu đáo, thu hút gần 1000 sinh viên năm cuối tham gia dự tuyển, nhiều sinh viên đang học có cơ hội trải nghiệm học tập và năm bắt yêu cầu công việc trong tương lai, các nhà tuyển dụng đã tìm được các ứng viên phù hợp với mục đích của mình…khép lại Ngày hội việc làm HSSV năm 2017 đã thành công tốt đẹp và đạt được mục tiêu đề ra. 

Nguồn: Trường CĐSPTƯ

Admin

Tags: