Khoa Giáo dục Mầm non tổ chức buổi Gặp mặt đầu khóa 2015

Được viết : 21/10/2015

Được s cho phép ca Ban giám hiu nhà trường, sáng hôm nay (21/10/2015) Khoa Giáo dc Mm non đã t chc bui gp mt các tân sinh viên khóa 26 cao đng mm non cht lượng cao, CĐ theo nhu cu xã hi và sinh viên các lp song ngành. Đây là hot đng thường niên ca các ngành đào to nói chung và ngành giáo dc mm non nói riêng vào đu năm hc mi.

Nim vui hin rõ trên nét mt ca các em khi tr thành tân sinh viên, đánh du bước tiến quan trng khi bước chân vào ging đường. Xen ln nim vui, háo hc thì các bn tân sinh viên cũng có nhiu hi hp, lo lng khi các em bt đu mt cuc sng t lp, xa nhà và môi trường hc tp vi thy cô, bn bè và kiến thc mi.Toàn cảnh Hội trường


Đến d bui gp mt ln này v phía trường CĐSPTƯ có: TS.Nguyn Huy Đc – phó Hiu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyn Cm Yến – phó Bí thư Đng y Trưởng phòng T chc cán b; cùng các đng chí là Trưởng, Phó các Khoa, Phòng ban. V phía các đơn v liên kết có: Bà Lê Th Quỳnh Giao – Trưởng phòng T chc Qun tr, trường TC Cng đng Hà Ni; Ông Nguyn Văn Ly – Giám đc trung tâm hp tác phát trin giáo dc và đào to trc thuc Vin Phát trin Công ngh và giáo dc; Ông Nguyn Khc Tu - Phó Hiu trưởng trường Trung cp Thái Nguyên; Thiếu tá Trn Trng Khuê – Hc vin Biên phòng. V phía Khoa Giáo dc Mm non có: TS. Trnh Th Xim – Đng y viên, Bí thư chi b Ging viên 3, Trưởng khoa Giáo dc Mm non; TS. Nguyn Th Xuân – Phó ch tch Công đoàn trường, Phó trưởng khoa Giáo dc Mm non; ThS. Trn Th Hng – Đng y viên, phó trưởng khoa Giáo dc Mm non cùng tp th cán b ging viên khoa Giáo dc Mm non và đc bit là s có mt ca các giáo viên ch nhim ph trách các lp khóa mi và toàn th các bn Tân sinh viên.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ sôi động của các bạn sinh viên khóa mới.

Tiếp theo các bn Tân sinh viên đã được nghe TS. Trnh Th Xim, trưởng khoa Giáo dc Mm non phát biu và gi li chào mng đến các bn tân sinh viên, chia s nhng vn đ quan trng trong vic chuyn đi môi trường hc tp t bc hc ph thông lên cao đng, đi hc; TS. Trnh Th Xim cũng nhn mnh các mc tiêu đào to, các nét đc thù trong đào to ca khoa Giáo dc Mm non nhm bo đm chun đu ra theo các tiêu chí đào to Tín ch và cơ hi vic làm sau khi ra trường.

 

TS. Trịnh Thị Xim khai mạc buổi lễ

Tiếp theo chương trình, sinh viên Đ Th Hng Anh – lp 15CĐMN-A thay mt cho toàn th sinh viên khóa mi phát biu cm tưởng, suy nghĩ ca bn thân v môi trường mi, thay đi mi. Đng thi em Đ Th Hng Anh cũng ha s tiếp bước truyn trng hc tp ca sinh viên khoa Giáo dc Mm non, phn đu hc tp và rèn luyn đ tr thành người giáo viên tương lai. Và đ t lòng biết ơn trân thành đến các thy cô, em đã gi ti Khoa và Trường nhng bó hoa tươi thm.


Sinh viên Đỗ Thị Hồng Anh phát biểu

Gửi tặng thầy cô những bó hoa tươi thắm


Cũng trong không khí trang nghiêm ca bui l, khoa Giáo dc Mm non đã có nhng phn quà cho các em sinh viên đã vượt lên hoàn cnh đ vươn tơi ước mơ cháy bng – ước mơ tr thành người giáo viên mm non, ước mơ trng lên nhng mm xanh tương lai. Phn quà tuy nh bé nhưng th hin tm lòng ca các thy cô gi ti các em như mt li chúc, chúc các em có thêm ngh lc, chúc các em luôn luôn vượt qua mi khó khăn, có nim tin vào cuc sng, vào thy cô bn bè.

 


Trao quà cho các em sinh viên vượt khó

Chung vui vi thế h đàn em, sinh viên năm th hai - Đng Th Huế(14CĐMN-A) đã có nhng chia s v phương pháp hc và nhng kinh nghim ca sinh viên khóa trên.

 


Sinh viên Đặng Thị Huế chia sẻ kinh nghiệm học tập

Cũng ti bui l, TS. Nguyn Huy Đc – Phó Hiu trưởng Nhà trường đi din cho Lãnh đo Nhà trường đã gi nhng li chúc mng tt đp nht ti Khoa Giáo dc Mm non và toàn th cán b ging viên, hc sinh, sinh viên ca Khoa. Thy cũng dn dò các tân sinh viên cn "Nâng cao tính tích cc, ch đng trong hc tp đ theo kp chương trình đào to theo tín ch”.

 


TS. Nguyễn Huy Đức


MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ


Top Múa: 15CĐMN-A - Chúng con hát về người Hồ Chí Minh


Đơn ca: Tình đất - SV Thùy Linh 15TCMN-07A1


Phần Giao lưu: Ông Nguyễn Văn Ly


Phần Giao lưu: Cô Trần Thị Cẩm

Admin

Tags: