Ngày hội thể thao

Được viết : 08/11/2015

Trần Minh Đức


     Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đã xây dựng và tổ chức các hoạt động thể dục thể thao dành cho cán bộ, viên chức trong toàn trường. Đây là cơ hội để các cán bộ giảng viên công tác tại trường thể hiện tài năng, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm cũng như tăng cường tình đoàn kết trong nội bộ nhà trường.

     Ngày hội thể thao diễn ra vào sáng ngày thứ bảy (07/11/2015) với nhiều hoạt động, trò chơi. Cán bộ giảng viên khoa Giáo dục Mầm non tham gia ở hai nội dung trọng tâm là: Kéo co và đi xe đạp chậm.

     Ngày hội là một bữa tiệc tinh thần thực sự. Mọi người thoải mái trong trang phục thể thao; nhiệt tình tham gia thi đấu và cổ vũ cho các trận tranh tài. Tham gia các môn thể thao của ngày hội, CB – GV – NV có cơ hội rèn luyện sức khỏe; có dịp làm quen, chia sẻ và quý mến đồng nghiệp của mình hơn. Không khí vui tươi, sôi nổi, tinh thần giao lưu, đoàn kết của ngày hội đã mang lại sự giải trí, phấn khởi cho mọi người sau thời gian làm việc căng thẳng.


Một số hình ảnh


 

Đội thể thao khoa Giáo dục Mầm nonPhần thi Kéo co

Phần thi Đi xe đạp chậm

Nhảy Bao bố

Bóng rổĐi thăng bằngĐội cổ vũ

Giải thưởng nhận được

Ăn mừng chiến thắngAdmin

Tags: