Vui tết trung thu 2015

Được viết : 28/09/2015

    Ngày 27/9/2015, hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, chương trình Lễ hội "Vui tết Trung Thu 2015” do Công đoàn, Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương phối hợp với các Khoa, phòng ban, trường Mầm non thực hành tổ chức cho các em thiếu nhi là con cán bộ giảng viên trường Cao đẳng Sư phạm Trungtại sảnh Đa chức năng của trường.

    Chương trình Trung thu năm nay gồm 2 phần: Hội chợ trăng rằm và chương trình giao lưu văn nghệ "Trung thu trăng cười 2015”

     Hội chợ trăng rằm diễn ra từ 14h00 đến 18h00 với sự tham gia của 05 gian hàng, mỗi gian hàng đại diện cho các Khoa, trường mầm non:

+Gian hàng "Vườn cổ tích”: là nơi mà các bé lạc vào thế giới cổ tích với các những lâu đài, Công chúa và Hoàng tử. Bên cạnh đó gian hàng còn có các góc "Kể chuyện bé nghe”; sách thiếu nhi; tô tượng… đã thực đưa các bé về với thế giới cổ tích, hồn nhiên và ngây thơ.


+Gian hàng "Chị Hằng” được trang trí đẹp mắt với các loại đồ chơi dân gian quen thuộc với bé: các loại đèn lồng, các món đồ chơi yêu thích của bé.


+Gian hàng "Chú cuội” lại mang đến sự vui nhộn, náo nhiệt với rất nhiều trò chơi dân gian: kéo co, ném vòng, tập tầm vông…với rất nhiều phần quà dành cho các bé.

+Gian hàng "Ẩm thực chú ve con” lại hấp dẫn với các món ăn dân dã, tại đây các bé được trực tiếp tham gia làm một số loại bánh.

+Cuối cùng là gian hàng "Học viện sáng tạo” của đơn vị tài trợ "Vườn ươm tài năng Talima” mang lại cho bé những trò chơi thí nghiệm vật lý, toán học, hóa học vui…

    Trương trình giao lưu văn nghệ "Trung thu Trăng cười” diễn ra vào tối cùng ngày với sân khấu trang hoàng lộng lẫy, đặc biệt có sự tham gia của các bé và cha mẹ với tổng cộng 20 tiết mục. Đêm văn nghệ thực sự đã mang lại những kỷ niệm khó quên trong với các bé và cha mẹ.

    Trong chương trình giao lưu văn nghệ, Ban tổ chức cũng đã trao giải cho các gian hàng với 01 giải đặc biệt, 02 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba

        +Giải đặc biệt: Gian hàng "Chị Hằng”, Khoa Mỹ thuật – Khoa Giáo dục đặc biệt – trường MN Hoa Thủy Tiên

        +Giải nhất 1: Gian hàng "Vườn cổ tích”, Khoa Giáo dục Mầm non – Khoa Công nghệ Thông tin

        +Giải nhất 2: Gian hàng "Chú cuội”, Khoa Âm nhạc – Phòng Hành chính tổng hợp – khoa Cơ bản

        +Giải nhì: Gian hàng "Ẩm thực chú ve con”

        +Giải ba: Gian hàng "Học viện sáng tạo

Sau đây là 1 số hình ảnhThực hiện: Trần Đức

Tags: