Đại hội Mẫu chi đoàn 14CĐMN - C Liên chi đoàn khoa Giáo dục Mầm non

Được viết : 15/10/2015

Trần Minh Đức



  

    Thực hiện kế hoạch công tác năm học của BCH Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm trung ương, Liên chi đoàn khoa Giáo dục Mầm non đã chỉ đạo các chi đoàn lớp thực hiện Đại hội chi đoàn. Đây là hoạt động chính trị có ý nghĩa quan trọng nhằm tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên của chi đoàn nhiệm kì 2014 – 2015; Đồng thời xây dựng chương trình, kế hoạch phương hướng và nhiệm vụ công tác Đoàn – Hội và phong trào Thanh niên nhiệm kì 2015 – 2016.

    Với tinh thần đó, Liên chi đoàn đã giao trọng trách tổ chức Đại hội chi đoàn mẫu cho Chi đoàn 14CĐMN - C, chi đoàn 14CĐMN – C là một trong những Chi đoàn vững mạnh của Liên chi đoàn khoa Giáo dục Mầm non với kết quả học tập đứng đầu khóa 14CĐMN

        Học tập kỳ II:

               Giỏi: 5 sinh viên chiếm 9,8%

               Khá: 38 sinh viên chiếm 74,5%

               TB - Khá: 8 sinh viên chiếm 15,7%

        Rèn luyện kỳ II:

               Tốt: 6 sinh viên chiếm 11,8%

               Khá: 23 sinh viên chiếm 45,1%

    Đến dự Đại hội chi đoàn mẫu có cô Vũ Thị Thu Hà – chủ nhiệm lớp 14CĐMN–C; thầy Trần Minh Đức – Bí thư Liên chi đoàn khoa Giáo dục Mầm non, các ủy viên trong BCH khoa GDMN và đặc biệt là sự có mặt của các bạn sinh viên đại diện cho các lớp mới nhập học khóa Cao đẳng và trung cấp khóa 26 cùng 52 đoàn viên thanh niên thuộc chi đoàn 14CĐMN - C cũng có mặt đông đủ.

    Đại hội đã diễn ra trong không khí tưng bừng của những ngày đầu năm học mới nhằm đánh giá quá trình hoạt động đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua, phân tích thực trạng, nguyên nhân, rút kinh nghiệm và đề ra phương hướng nhiệm kỳ tới.

    Đại hội đã được nghe dự thảo báo cáo tổng kết công tác Đoàn – Lớp và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2014 - 2015 và dự thảo phương hướng công tác lớp, đoàn, hội và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2015 - 2016 do đồng chí Nguyễn Thị Hằng trình bày, bên cạnh đó là các bản tham luận về học tập, phong trào công tác Đoàn và phát triển Đảng, môi trường sư phạm xanh sạch đẹp do các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn trình bày trước Đại hội.

    Tới dự đại hội, đồng chí Trần Minh Đức – Bí thư Liên chi đoàn khoa đã phát biểu nhận xét, đóng góp về các bản tham luận và dự thảo phương hướng hoạt động của Đoàn - Lớp nhiệm kì tới. Bên cạnh việc tham gia tích cực các hoạt động đoàn, hoạt động xã hội, văn hóa, văn nghệ thể thao, các đoàn viên thanh niên cần quan tâm đến nhiệm vụ học tập là trọng tâm và mỗi đoàn viên cần có ý thức trong xây dựng văn hóa học đường, bảo vệ môi trường cảnh quan thiên nhiên.

    Cũng tại Đại hội, cô giáo chủ nhiệm – Ths. Vũ Thị Thu Hà có đôi lời tâm sự gửi tới lớp, đồng thời khích lệ, động viên Chi đoàn ngày càng cố gắng và đạt nhiều thành tích hơn nữa về mọi mặt trong nhiệm kì tới.

    Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành lớp và Ban chấp hành Đoàn nhiệm kỳ 2015 – 2016 với quyết tâm sẽ đưa chi đoàn trở thành một chi đoàn năng động vững mạnh về mọi mặt.

        Ban Chấp hành mới:

               + Nguyễn Thị Hằng: Bí thư

               + Nguyễn Thị Chính: Phó bí thư

               + Nguyễn Thanh Thủy: Ủy viên

    Đại hội Đoàn sinh viên chi đoàn 14CĐMN - C đã diễn ra trong bầu không khí nghiêm túc, khẩn trương nhưng không kém phần sôi động và đã thành công tốt đẹp. Đây là cơ sở để các chi đoàn khác học tập rút kinh nghiệm để tiến hành tổ chức đại hội và kiện toàn bộ máy tổ chức nhiệm kì tới, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm học mới, năm học 2015 – 2016.



Admin

Tags: