Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương công bố điểm thi Năng khiếu lần 1 năm 2016

Được viết : 27/07/2016

Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương công bố điểm thi năng khiếu lần 1 diễn ra vào các ngày 21, 22, 23 tháng 7.

Thí sinh lưu ý:

- Trên đây chỉ là kết quả thi các môn năng khiếu. Thí sinh cần phải làm hồ sơ đăng kí xét tuyển và gửi về Trường theo các đợt xét tuyển đã được qui định.

- Cần cân nhắc khi lựa chọn phương thức xét tuyển (theo điểm học bạ hoặc theo điểm thi THPT quốc gia 2016). Hai phương thức này sẽ có điểm trúng tuyển khác nhau tùy thuộc số lượng đăng kí và kết quả điểm xét tuyển. Đối với mỗi ngành, chỉ tiêu dành cho xét điểm học bạ là 35%, chỉ tiêu dành cho xét điểm thi THPT là 65%.

Từ ngày 1/8 đến hết ngày 12/8/2016, Nhà trường trả Phiếu kết quả thi năng khiếu tại Phòng Quản lí Đào tạo, thí sinh nhận khi đến đăng kí xét tuyển.

- Từ ngày 13/8/2016, Nhà trường sẽ gửi Phiếu báo kết quả thi năng khiếu theo đường bưu điện đối với những thí sinh không đăng kí xét tuyển đợt 1.

Thí sinh xem và tải về tại đây: